string(4) "post"

Giới thiệu về dịch vụ của công ty Moja

2020年 07月 17日 If you like, just move

Lần này mình sẽ giới thiệu sơ về dịch vụ của công ty mình.

Hiện công ty mình đang có 2 dịch vụ chính cung cấp cho khách hang là thiết kế và phát triển Website.
Tùy theo quy mô và yêu cầu thì giá cả sẽ khác nhau nên nếu có nhu cầu thì alo theo số điện thoại có ghi trên Website nha.

– Thiết kế
Công ty mình có thể thiết kế theo nhiều yêu cầu, điển hình như logo, pamphlet, graphic video, v.v.
Nhưng điểm mạnh nhất của công ty mình là phải nói về đội ngũ nhân viên rồi, vì nhân viên thiết kế bên mình có cả người Nhật lẫn Người Việt có N2 trở lên. Vì thế khách hàng người Nhật không phải lo về vấn đề không hiểu ý kiến của nhau trong phần trao đổi yêu cầu công việc.
Ngoài ra, director của công ty mình là Người Nhật có nhiều kinh nghiệm trong ngành này nên có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

– phát triển Website
Cái này là lĩnh vực mạnh nhất của công ty mình rồi. Công ty mình chuyên làm những Website corporate cho những công ty nào có nhu cầu. Ngoài ra bên mình cũng có thể phát triển những hệ thống theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu. Nếu có thắc mắc gì về chi phí thì mọi người có thể tham khảo tại trang dịch vụ (OUR SERVICE) tại trang Web nha.

Ngoài ra bên mình có những dịch vụ điều hành khác nữa nhưng nếu viết hết thì dài lắm. có hứng thú thì mọi người cứ vào trang OUR SERVICE để check nha.